เจาะเลือด

เข้าไตรมาสที่3 หมอจะเจาะเลือดตรวจเบาหวานอีกไหมคะ พอดีช่วงเข้าไตรมาสที่3ใหม่ๆบ้านนี้ติดกินโกโก้แทบทุกวันเลยค่ะ เพราะว่ากินแล้วถ่ายดีถ่ายคล่องถ่ายทุกวันด้วย หมอจะเจาะอีกไหมคะ ท้องแรกค่ะ

เจาะค่ะเเม่​ ของเราเจาะตอน32+4วีค

จะมีเจาะช่วง7เดือนค่ะ 4เข็มเลย

ตรวจคะบ้านนี้นัดตรวจ7เดือนคะ

ยันคลอดค่ะแม่

ตรวจคร้าาาา

5y trước

28 wks

ตรวจจ้า

ของเราเจาะตอน 33 วีคค่ะ ครั้งแรก 50g สรุปผลออกมาค่าน้ำตาลเกินไป 173 รอบสองเจาะตอน 35 วีคค่ะ 100g ค่าน้ำตาลออกมาปกติทุกตัว รอบสองเจาะ 4 เข็ม

เจาะค่ะ