ไตรมาสสที่ 3

เข้าเดือนที่ 9 แล้วเขาให้หยุดพัก หยุดเดิน หรือว่า ให้เดินปกติจะได้คลอดง่ายๆคะ

บ้านนี้ยังทำงานปกติเลยค่ะ(ทำงานที่บ้าน) หลายๆคนบอกให้หยุดพักได้แล้วเราลองหยุดแล้วมันไม่มีอะไรทำนอกจาก กิน นอน แค่นั้นเลยกลับมาทำงานอีกครั้งเราเดินปกติ

บ้านนี้37wแล้ว ทำงานบ้านปกติค่ะทำแค่พอไหวนะแม่ ถ้ารู้สึกไม่สบายตัวให้หยุดพักเดินมากไปก็ไม่ดีจ้า