เจ็บอวัยวะเพศ

เข้าเดือนที่9แล้วยิ่งเจ็บอวัยวะเพศมาก เวลาตื่นนอนแต่ละทีแทบจะเดินไม่ได้ มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนเรามั้ยคะ

ท้องที่3 ตอนนี้จะเข้า36W เป็นเหมือนกันค่ะ หน่วงลงข้างล่างหมด เดินลำบาก เดินก้าวสองก้าวปวดเอวเหมือนจะร้อง พลิกตัวแต่ละครั้งทรมานมาก

เป็นเหมือนกันคะ เริ่มเป็นตอน6เดือน ยิ่งตอนพลิกตัว ยิ่งปวดมากๆเลยคะ (ตอนนี้ปวดหนักมาก น้ำหนัก120กิโล หมอบอกน้ำหนักก็มีผลด้วยนะแม่)

จริงค่ะ เริ่มหน่วงๆเกร็งๆ ขนาดแค่ 36+3 w เอง บางคืนท้องแข็งปั้น นอนหลับยากมากค่ะตื่นมาปวดเนื้อปวดตัวมาก

เราเจ็บตั้งแต่33สัปดาห์จน35+6สัปดาห์ยิ่งปวดขาหนีบรวมด้วยจนร้องไห้ตื่นนอนแต่ล่ะวันต้องร้องโอ๊ย😭😭

เป็นเหมือนกันคะพลิกตัวแต่ล่ะทีเจ็บมากลุกก็เจ็บทรมานสุดๆ

เป็นค่ะ ทรมานมากกว่าจะลุกไปเข้าห้องน้ำแต่ละที อิแม่เพลีย

จะเข้า 36 วีค มีอากาศเล็กน้อยค่ะ เจ็บนิดหน่อยเเละหน่วงค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้า ก้าวขาแทบจะไม่ไหวบางที

เป็นเหมือนกันค่ะ 37w1d ทรมานทุกเช้าเลยค่ะ😅

เป็นอยู่ค่ะบ้านนี่ยกขาก้าวแทบไม่ได้