ท้องแรก เข้าเดือนที่9

เข้าเดือนที่9 คุณแม่บ้านไหนเท้าบวม ขาตึงบ้างคะ มีวิธีไหนให้ลดบวมบ้างคะ

ถ้ากดเท้าแล้วไม่บุ๋มก็คือบวมปกติค่ะแม่ใกล้คลอดแล้วก็จะประมาณนี้แหละค่ะช่วงนี้ก็อย่าเดินเยอะนะคะเดี๋ยวคลอดก็หายบวมค่ะ

2y trước

ถ้าบุ๋มเสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะต้องไปพบคุณหมอ..บุ๋มแบบไม่คืนตัวนะคะแม่ถ้าคืนตัวปกติค่ะ

ในแอปมีบอกค่ะวิธีลดบวม