แพ้ท้อง

เข้าเดือนที่4เเล้ว ทำไมอาการไม่หายสักที ยังแพ้ท้องยุเลย อ้วกด้วย

บ้านนี้ท้องแรกไม่แพ้ค่ะ ท้อง2แพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องยัน5เดือนกว่า ท้อง3ก็แพ้ตั้งแต่รู้ยัน7เดือนกว่า ส่วนท้อง4ได้7+2 ก็แพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องมาทุกวันจนได้หาหมอค่ะ สู้ๆนะคะแม่

ท้องแรกแพ้ถึง6 เดือนเต็มค่ะ นั่งกอดโถคอพับคออ่อนเลย ท้องสองแพ้ถึง5 เดือน ตอนนี้ท้องสามแพ้อยู่3 เดือนเศษจ้าา

นี่ก็จะ4เดือนเเล้วก็ยังเเพ้จ้า​ บางคนเเพ้ยันหน้าห้องคลอดก็มีจ้า​ บ้านนี้ท้อง2​จ้าไม่ต้องกังวลนะคะ

บ้านนี้ก้เเพยุคะ4เดือน ต้องกินยาเเก้เเพ้อาเจียนตลอดถึงดีขึ้น ยาหมดหรือหยุด ก้เเพ้ทันที

แพ้เหมือนกันคะนอนให้น้ำเกลือ2ครั้งช่วงไตรมาสแรกตอนนี้6เดือนเริ่มดีขึ้นคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ จะ5เดือนแร้วยังคลื้นไส้ยุเลยค่ะ อ้วกทุกเช้าเลยค่ะ

28 สัปดาหํแล้วยังมีแพ้ค่ะ เวลานอนไม่พอหรือเครียด พักผ่อนเยอะๆนะคะ

บางคนแพ้ท้องยันคลอดเลยค่ะ แต่คนส่วนใหญ่แพ้ สามเดือนแรกไงคะ

เดี่ยวหายเราแพ้ตอนสองเดือน ได้สี่เดือนครึ่งถึงจะหาย

เดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะแม่ บ้านนี้หายแพ้4เดือน1อาทิตย์ค่ะ