แพ้ท้อง

มีใครแพ้ท้องแล้วต้องบ้วนน้ำลายตลอดเวลาเหมือนเรามั้ยคะ ถ้ากลืนน้ำลายก้อจะพะอืดพะอมจะอ้วกทรมาร คือบ้วนทั้งวันจะนอนก้อลำบากต้องง่วงเพลียมากจิงๆถึงจะนอนได้ มีวิธทำให้ดีขึ้นบ้างไหม เข้าเดือนที่4แล้ว ยังไม่หายเลย ทรมานใจมากคะ

1 Trả lời

จิบน้ำบ่อยๆค่ะ หรือน้ำขิงช่วยบรรเทา​ค่ะ

4y trước

ไม่ได้เลยคะ ยิ่งทำให้มีน้ำมากขึ้น น้ำขิงลองทานบ้างแล้วก้ออ้วกออกเลยไม่กล้าแตะเลยคะ