แพ้ท้อง

เข้าเดือนที่4เเล้ว ทำไมอาการไม่หายสักที ยังแพ้ท้องยุเลย อ้วกด้วย

แม่บางทาน แพ้จนคลอดเลยก็มีค่ะ แพ้ไม่เหมือนกัน

เราแพ้ถึง 5 เดือนค่ะ บางคนแพ้ตลอดการตั้งครรภ์

ของเราใกล้จะคลอดยังแพ้อยู่เลยจ้า สู้ๆน้าาา

ของเรากว่าจะหาย เดือนที่ 5เลยจ้า สู้ๆนะคะ ✌

คนสองแพ้4เดือนนิดๆค่ะ ท้องแรกแพ้3

บ้านนี้ 5 เดือนยังแพ้อยู่เลยค่ะ

บ้านนี้หายแพ้ท้องตอน 5 เดือนคะ

บางคนแพ้ยันคลอดจ้ะแม่ สู้ๆๆ

บางคนแพ้ยันคลอดนะจ้า สู้ๆ

แพ้ยัน9เดือนคะ