เข้าเดือนที่7เเล้ว รู้สึกลูกดิ้นน้อยลงเป็นอะไรไหมค่ะ

1 Trả lời

น้องน่าจะตัวใหญ่ขึ้น เลยมีพื้นที่น้อยลงค่ะ แต่ของเรา 7 เดือนจะครึ่ง ยังดิ้นเยอะอยู่ น่าจะแล้วแต่เด็กค่ะ ถ้าแม่นับได้ครบก็ไม่เป็นไรค่ะ ลองนับหลังอาหารเช้า เที่ยง เย็น ให้ได้รอบละ 4 ครั้งนะคะ ถ้าครบก็โอเคค่ะ // ดิ้นจนหยุด นับเป็น 1 ครั้งนะคะ