ปวดจิมิมากกก

เข้าเดือนที่7เเล้ว เริ่มปวดจิมิ ปกติไหมคะ ต้องทำยังไงให้หายปวดคะ🤣

บ้านนี้ปวดตั้งแต่24วีคตอนนี้ใกล้จะ30วีคปวดหนักขึ้นไปอีกเลยค่ะ ทำอะไรไม่ได้ หมอบอกเรื่องปกติ 😂

เป็นเหมือนกันคะ ท้องไม่ออกเลย ปวดจิมิมากกก🥲