ท้องผูก

อึแข็ง อึไม่ออก เบ่งแรงๆจะเป็นอะไรไหมค่ะ

เราก็เป็นค่ะ แต่เป็นตั้งแต่ก่อนท้อง จนเป็นริดซี่ล่ะ ตัวเรากินน้ำวันละ 2ลิตรอย่างน้อย ผักผลไม้มาเต็ม แต่ไม่ได้ผล ..มีอย่างเดียวที่เห็นสำหรับเรา คือมื้อเช้ากินของแซ่บๆหน่อย ยังไม่ทันหมดจานรู้เรื่องเลย

ระวังเป็นริดสีดวงค่ะ เวลาไปหาหมอให้บอกหมอว่าท้องผูกมาก แต่คุณแม่ต้องพยายามดื่มน้ำมากๆและทานผักให้เยอะๆ นะคะ ถ้าทานแล้วยังไม่ดีขึ้นให้แจ้งหมอค่ะ คุณหมออาจสั่งจ่ายยาถ่ายให้ค่ะ

ซื้อที่สวนตูดมาสวนคะเคยเปนเหมือนกันพอสวนเเร้วโล่งเลย😆จากนั้นก้ปรับเปลี่ยนการกินกินผักเยอะๆผัดผักบุ้งกินผลไม้กินน้ำเยอะๆ

พยายามอย่าเบ่งค่ะ เคยมีเคสเบ่งอึเเล้วเเท้งค่ะ น้องหลุดออกมา พยายามอย่าเบ่งนะคะ.

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เบ่งแรงๆไม่เป็นรัยค่ะ แต่จะเป็นริดสิดวง

หาหมอ​ ขายาระบายที่ปลอดภัยดีกว่าค่ะ เบ่งมากๆไม่ดีค่ะ

นมเปรี้ยว+โยเกิร์ต ก่อนนอนทุกวันคะช่วยได้

ดื่มน้ำเยอะๆ เน้นผัก ผลไม้ ช่วยได้ค่ะแม่

บ้านนี้. กินข้าวกล้องคะ. ถ่ายง่ายขึ้น

เสี่ยงริดสีดวงกับท้องแข็งนะคะ