อายุครรภ์9สัปดาห์กินน้ำมะพร้าวได้ไหมค่ะ

ไม่น่าจะเป็นไรนะคะแม่ เราก็กินตลอด ช่วยอาการแพ้ท้องน่ะค่ะ

2y trước

และนมอินทผาลัมอายุครรภ์9เดือนยังกินได้ไหมค่ะ

กินช่วง 8-9 เดือนดีกว่าค่ะ