มีแม่คนไหนปวดหัวบ่อยมากจนบ้างครั้งตาพลามัวเลยมีอาการแน่นจุกตรงลิ้นปี้บ้างอาเจียนเวียนหัวและหน้ามือเท้าบวมบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมค่ะ

อายุครรภ์9สัปดาห์ท้องแรกค่ะ...

1 Trả lời

แพ้ท้องหรือเปล่าคะ ถ้ารู้สึกว่าหนักเกินไป ไปหาหมอเลยค่ะ ปรึกษาหมอเลย