อยากทราบว่า อัลต้าร์ซาวด์ อายุครรภ์ 9 สัปดาห์

อายุครรภ์ 9 สัปดาห์ อัลต้าร์ซาวด์เห็นแค่ถุงจะเป็นอะไรมัยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ซาวด์เจอแต่ถึงเล็กลงด้วย คุณหมอพูดแค่ว่ารอให้ธรรมชาติขับเค้าออกมาเองหรือใช้วิธีขูดมดลูกออก คุณหมอบอกท้องลม ยังทำใจไม่ได้เลยค่ะ

4y trước

เหมือนกันค่ะท้องลมพึ่งขุดมดล

แม่อาจจะไข่ตกช้าก็ได้ค่ะ อดใจรอหน่อยนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

รออีก 1-2 สัปดาห์นะคะ น้องอาจจะกำลังโตค่ะ

เดี๋ยวก็เห็นน้องค่ะ บางทีเห็นช้า