อายุครรภ์9เดือนเล็กเหมือน6เดือน

ขอพื้นที่ระบายค่ะ อายุครรภ์9เดือนแล้วแต่ท้องเล็กมากๆๆหมอบอกเด็กตัวเล็ก????

อ่ะ อันนี้น่ากังวลจริง เพราะหมอบอกเอง ไม่ใช่กังวลจากปากคนมาทัก ทานกล้วยนะคะคุณแม่ และไข่ หรืออื่น ๆ ที่มีโปรตีน เพราะมีช่วงนึงเราทานกล้วย 2 วีค ติด น้ำหนักลูกพุ่งเลยค่ะ เราได้ชะลอกล้วยไว้ เพราะมันขึ้นเร็วเกินไป ซักพักสัปดาห์ถัดไปค่อยทานใหม่ ลดปริมาณลง

เน้นไข่ นม พวกโปรตีนเยอะๆค่ะแม่

กินไข่ นม กล้วยน้ำว้า เยอะๆค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากนะคะตอนนี้กังวนอยุ่ไม่น้อยเลย

เน้นกินโปรตีนให้มากๆค่ะ

คุณแม่ลองกินนมแอนมัมหรือยังค่ะ บ้านนี้ตอนแรกท้องไม่ใหญ่ นน.ไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะ พี่แถวๆบ้านแนะนำมา ท้องเริ่มใหญ่ นน.เริ่มขึ้นเลยค่ะ