โดนตะขาบกัดที่ไหล่ซ้ายค่ะ อายุครรภ์9สัปดาห์ จะมีผลกับลูกไหมคะ

โดนตะขาบกัดที่ไหล่ซ้ายค่ะ มีอาการปวดๆ อายุครรภ์ 9 สัปดาห์ จะมีผลกับลูกไหมคะ

โดนตะขาบกัดที่ไหล่ซ้ายค่ะ อายุครรภ์9สัปดาห์ จะมีผลกับลูกไหมคะ

ไปหาหมอค่ะ ถ้าแพ้พิษมันก็อันตรายค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ