อายุครรภ์ 12 สัปดาห์ ซาวด์ หมอบอกได้ผู้หญิง 80% แต่ไม่ฟันธง แต่น้องอ้าขาให้ดู ซาวด์แบบขาวดำ แม่ๆคิดว่าจะได้ชัวร์ไหมคะ ใครเคยซาวด์อายุครรภ์เท่านี้แล้วได้ตรงตามหมอบอกบ้าง

ได้ชัวร์คะน้องบ้านนี้ชาวธรรมดาเหมือนกันน้องอ้าขาเห็นกลีบเลยคะ😃😃

5y trước

ขอบคุณค่ะ ขอให้เขาเป็นตามหมอว่าเถอะค่ะ อยากได้ลูกสาว