อยากรู้ขนาดหน้าท้อง ตอน12สัปดาห์

ตั้งท้อง 12 สัปดาห์ ปกติท้องจะใหญ่เท่าไหนค่ะ คือของหนูไม่เห็นอ่ะ เพราะปกติก็อ้วนยุวแล้ว น้ำหนัก80 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก 120 กก. ท้องออกแบบรู้ว่าท้อง ตอน 7 เดือนค่ะ ท้องสอง 110 กก. ท้องออกไวหน่อย ออกแต่ 3 เดือนค่ะ

บ้านนี้ 12วีค ท้องยังไม่ออกค่ะ ท้องเริ่มป่องเหมือนคนกินข้าวอิ่มตอน 20 วีคเลย