12สัปดาห์​

อยากเห็นใบอัลตรา​ซาวด์​แม่ๆตอน3เดือนน้องเห็นชัดไหมคะยังไม่ได้ซาวด์​เลยคะ

ชัดอยู่นะแม่ น้องมีครบแล้ว แต่พเศอาจจะยังไม่เห็นเพราะเล็กจิ๋วไปหมด บ้านนี้ รพ. ไม่มีใบซาวด์ให้ พ่อบ้านถ่ายจากจอจังหวะไม่ค่อยดีเท่าไหร่ค่ะ แหะๆ

4y trước

Ntคืออะไรคะแม่

12 วีค หรือตอน 3 เดือน อันนี้เป็นภาพซาวด์ ตรวจ NT ค่ะ