อายุครรภ์12สัปดาห์

เริ่มอัลเตอร์ซาวด์น้องได้หรือยังค่ะ

ไปฝากท้องครั้งแรกคุณหมอก็ซาวด์ให้เลยนะคะ หนูไปฝากท้องครั้งแรก12สัปดาห์เหมือนกันคะ.

2y trước

เห็นคะ น้องเป็นตัวแล้วคะ12สัปดาห์.

ได้ตั้งแต่ฝากครรภ์ครั้งแรกเลยค่ะ รีบไปนะคะ จะได้รับยาบำรุงมาทานค่ะ