37+5 ปากมดลูกเปิด 2 ซม.แล้วค่ะ

อาทิตย์ก่อนตกขาวเยอะหมอกลัวติดเชื้อเลยให้ยาไปสอดอาทิตย์นึง วันนี้มาเช็คผล ตกขาวหายแล้ว แต่คุณหมอบอกปากมดลูกเปิด 2 ซม.แล้ว คุณหมอถามจะนอนดูอาการไหมหรือจะกลับมาใหม่ เพราะปากมดลูกยังไม่นิ่มมากไม่น่าเปิดเร็ว เลยกลับมาก่อน ไว้ค่อยกลับไปใหม่พร้อมข้าวของทีเดียวเลย 555

1 Trả lời

บ้านนี้ก็น้ำเดินตอน 37+6 ตี4 ค่ะ ปากมดลูกหนา ไม่นิ่ม หมอให้ยาเร่งคลอดก็เปิดแค่ 4 เซน จน 11.30 หมอบอกว่าต้องผ่าไม่อย่างนั้นน้องจะติดเชื้อ สรุปโดนผ่าค่ะแม่ บ้านนี้เจ็บท้องคลอด เจ็บโดนยาเร่งคลอด แล้วก็เจ็บแผลผ่าคลอดด้วย สู้ๆนะคะจะได้เห็นหน้าน้องแล้ว

4y trước

แจ้งหมอละค่ะว่าเร่งคลอดแต่บล็อคหลัง ถ้าไม่ไหวก็คงต้องผ่าเหมือนกันค่ะ