แม่ๆเดือนมกรารม เตรียมของถึงไหนกันแล้วค่ะ

อวดหน่อยๆๆ บ้านนี้นึกไม่ออกว่าขาดอะไรอีกบ้างขอดูของแม่ๆบ้านอื่นเป็นแนวทางหน่อยค่ะ ?

บ้านนี้ 8 ม.ค. ยังเตรียมไม่ครบเลยค่ะ แต่ซักผ้ารอไว้แล้ว

11 ม.ค. เตรียมแล้วคะแต่ยังไม่ครบ