ลูกน้อย

คุนแม่ทีมมีนา.เตรียมของถึงไหนกันแล้วค่ะ บ้านนี้15.มีนา.ยังไม่ซักเลยค่ะ ปล.ผ้าอ้อมสาลูซักแบบไหนถึงนุ่มค่ะซื้อมาแข็งมากๆบอกวิธีหน่อยจ้า

เตรียมครบแล้วค่ะ ซักเรียบร้อย ส่วนตัวซักมือค่ะ 37week 5d อยากแตกมากแล้วไม่แตกสักที

กำหนด 16 แต่หมอนัดผ่า 27 กุมภานี้ พร้อมหิ้วแล้วค่า