กำหนดคลอด 16 กันยา

มีแม่ๆบ้านไหนแอบแตกไปก่อนแล้วบ้างค่ะ บ้านนี้ 35+5wอยากแตกแล้ว กินนิดหน่อยก้จุก หายใจลำบากมากจ้า เตรียมของถึงไหนกันแล้วค่ะ☺️

กำหนดคลอด 16 กันยา
1 Trả lời

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ ตอนนี้ 37w อยากแตกแล้วจ้า แม่เดินทำสวนฉ่ำๆ 😅ไม่มีปวดเลย จะปวดแค่ตอนนอน เตรียมของยังไม่ครบเลย