ทีมเดือนก.ค

แม่ๆทีมก.ค เตรียมของถึงไหนกันแล้วค่ะ บ้านนี้ใกล้ครบแล้ว ตื่นเต้นนนนนนมาก?

ทีมเดือนก.ค

บ้านนี้เกือบครบแล้วค่ะแม่ ขาดคอกกั้น กะว่าไว้ซื้อใกล้ๆคลอด ส่วนรถเข็นตั้งใจจะซื้อตอนน้องหลัง 3 เดือนไปแล้วค่ะ คาร์ซีทซื้อแล้วเช่นกันค่ะ

จัดเต็มมากแม่ บ้านนี้ชุดแรกเกิด15ชุดก็ว่าเยอะแล้ว แต่เวลาเห็นสวยๆมันอดไม่ได้ก็ซื้อค่ะ แต่จะซื้อไซร้3-6 แทน กลัวลูกใส่ไม่ทัน

4y trước

วันนี้แม่ก็f3-6มาอีก มือมันลั่นอดใจไม่อยู่ น่ารักจริงๆค่ะ😅

เตรียมไว้บ้างแล้วค่ะ 80% บ้านนี้ไม่เน้นเสื้อผ้าเพราะเด็กโตเร็ว เหลือแต่ที่นอน,ที่นึ่งขวดนม,อ่างอาบน้ำค่ะ

บ้านนี้ 6 กค เตรียมของที่จำเป็นไว้เกือบครบแล้วค่ะ เหลือที่นึ่งขวดนม นอกนั้นคิดว่าพร้อมหิวแล้วค่ะ

กำหนดคลอด14 ก.ค ค่ะ แต่ดูๆแล้วน่าจะแตกก่อน555 บ้านนี้เหลือแค่ รถเข็น เป้อุ้ม คอกกั้นค่ะ

บ้านนี้ 19 กค. ขาดแต่เครื่องนึ่งขวดนม กับเครื่องปั๊มนมจ้า

บ้านนี้ครบแล้วค่ะ ซักเรียบร้อยพร้อมหิ้ว กำหนด21ก.ค ค่า

เตรียม​เเล้ว​ค่ะเเต่ยังไม่ครบค่ะ วันที่​ 5​ ก.ค​ ค่ะ

ครบหมดแล้วซักหมดแล้ว เตรียมหิ้วอย่างเดียวจ้า

เตรียมบ้างแล้วค่ะแต่ยังไม่ครบเลยกำหนด15ก.คจ้า