ทีม ตุลา เตรียมของถึงไหนกันแล้วค่ะ

แม่ๆทีมตุลาเตรียมของถึงไหนแร้วค่ะ บ้านนี้ ยังไม่ถึงครึ่งเรยค่ะ ลูกคนที่ 2 คนแรกได้ลูกสาวคนที่ 2ได้ลูกชาย แถมต้องผ่าคลอดอีก บล็อกหลัง หรือ วางยาสลบดีค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ทีม 29 ตุลาค่ะของครบเตรียมหิ้วแล้วค่ะ ซักเรียบร้อย ส่วนเรื่องผ่าคลอด บล็อคหลังจะฟื้นตัวดีกว่าได้เห็นหน้าลูกใวค่ะ แต่วางยาจะไม่รับรู้อะไรเลยค่ะ ตื่นมาคืออยู่ในห้องพักฟื้นเลย กว่าจะได้เห็นหน้าลูกก็ต้องรอพยาบาลเอามาให้ในห้องพักส่วนตัวขอแบบวางยาดีกว่าไม่อยากรับรู้อะไร แล้วก็กลัวเข็มบล็อคหลังด้วยค่ะ 🤣🤣

✌️✌️