คุณแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้าง

อยู่ดีๆปวดท้องเหมือนกระเพาะ ปวดหมดท้อง ทั้งปวดท้องถ่าย พอถ่ายมาก็ถ่ายเหลวทั้งๆที่ท้องมายังไม่เคยถ่ายเหลวเลย มันเกิดขึ้นจากอะไรค่ะ กังวลมาก

1 Trả lời

อาหารเป็นพิษรึเปล่าค่ะ หรือกินอะไรที่อาจจะใกล้เสียแล้วรึเปล่า ถ่านเยอะไปหาหมอนะคะ ถ่ายเยอะทำไห้เสียน้ำในร่างกายเยอะคะ หาหมอก่อนเลยคะแม่✌