น้อง2เดือนกว่า อยากทราบว่าหรือบ้านไหนเป็นเเบบนี้บ้างค่ะ น้องเหมือนในลำคอเหมือนเสียงโคลกคลาก เหมือนเสมหะ มันเกิดขึ้นจากอะไรค่ะ แม่บ้านไหนพอรู้บ้างค่ะ

Post image

แม่ให้น้องกินนมเยอะไปรึป่าวคะ สังเกตพุงน้องหลามเหมือนลูกน้ำเต้า หรือนาฬิกาทรายมั้ย อาจเปนอาการ over feeding ได้ ให้นมน้องเสร็จจับเรอทุกครั้งค่

5y trước

กินไม่เยอะจ้า จับเรอทุกครั้งจ้า

ปกติเด็กแรกเกิด-3เดือนค่ะ วาวล์เปิดปิดหลอดลมยังทำงานได้ไม่ดีค่ะ ถ้าน้องทานนมเสรจจับเรอ10-15นาทีน่ะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ