ตั้งครรภ์

ท้องได้8เดือนแล้วค่ะตอนนี้เหงือกก็บวมบวดฟันด้วยค่ะทรมานสุดๆทานอะไรไม่ได้เลยได้แต่น้ำกับนมทำยังไงดีค่ะ คุณแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้าง?

เค้า 7 เดือนก็เป็นค่ะ ปวดจนแก้มบวมเลยไปหาหมอ หมอให้ถอนออกแล้วให้ยาแก้อักเสบมาทาน แนะนำให่ไปหาหมอนะคะ อย่าซื้อทานเอง ยาบางยี่ห้อคนท้องทานไม่ได้ค่ะ

คุณแม่ต้องไปหาหมอฟันนะคะ