หนาว เย็น

มีแม่แม่คนไหนเป็นอาการเเบบนี้บ้างค่ะ นอนอยู่หนาวเย็นขึ้นมาจากเท้าจนถึงหัว มันเกิดขึ้นจากอะไรค่ะ ใครพอถามบ้างค่ะ

ลองอาบน้ำร้อนนะค่ะแต่ไม่ต้องร้อนมากแต่ก็ไม่ใช่อุ่นนะค่ะแทนการอยู่ไฟจะช่วยได้ค่ะถ้าพึ่งคลอดมา

5y trước

ขอบคุณค่ะ

แม่บ้านนี้เคยบอกว่าถ้าเราคลอดลูกแล้วไม่ได้อยู่ไฟอาการก็จะเป็นแบบนี้แหละค่ะ นิดๆหน่อยๆก็หนาว

5y trước

ค่ะเเม่

เปนค่ะ​ แต่เราม่ได้ยุ่ไฟค่ะ​ ถ้าลมฟ้าลมฝนมาก็จะหนาว​ หรือไม่นึกจะหนาวก็หนาวขึ้นมาทันที

5y trước

จ้าเเม่

เราก็เป็นค่ะ ไม่รู้สาเหตุเหมือนกัน