กังวลเรื่องน้ำนม

อยากสอบถามแม่ๆค่ะว่าผ่าคลอดกี่วันน้ำนมมากันคะรู้สึกกังวลแล้วถ้าน้ำนมยังยังไม่มาแม่ๆให้ลูกน้อยทานนมอะไรกันคะ🥺

แม่ดื่มน้ำเยอะๆ ให้น้องดูดกระตุ้นบ่อยๆ เดี๋ยวก็มาค่ะ ตอนยังไม่มีน้ำนม บ้านนี้ให้กิน s26 ค่ะ

ให้น้องดูดกระตุ้นบ่อยๆค่ะ