น้ำนม

คุณแม่มีน้ำนมตอนกี่สัปดาห์กันค่ะ กังวลเรื่องน้ำนม??

1 Trả lời

หลังคลอดพยาบาลจะพาน้องมาเข้าเต้าเพื่อกระตุ้นน้ำนมเลยค่ะ ถ้าคลอดธรรมชาติน้ำนมจะมาเร็ว แต่ผ่าคลอดจะมาช้ากว่า เราผ่าคลอดกว่านมจะเริ่มมาก็ 3-4 วัน หลังคลอด