กังวลเรื่องน้ำนม

ตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์มาก็ไม่รู้สึกว่าเต้านมขยายใหญ่ขึ้นหรือมีอาการคัดเต้านมเลยคะ ปัจจุบัน40+3wแล้วคะ แล้ววันนี้ก็มีนัดทำคลอด กังวลมากเลยคะกลัวจะไม่มีน้ำนมให้ลูกกิน แม่บ้านไหนพอมีประสบการณ์แบบนี้หรือมีวิธีบำรุงแบบไหนให้ได้ผลดี ีบกวนช่วยแนะนำหน่อยนะค่ะ

1 Trả lời

เหมือนกันเลยค่ะแม่ เต้านมเพิ่งเริ่มขยายตอนมีน้ำนมหลังคลอดได่4-5วันค่ะแม่. กินต้มหัวปลี น้ำขิงสด กินน้ำอุ่นวันละ4-5ลิตรค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณนะค่ะ จะลองทำตามดูคะ