กังวลเรื่องน้ำนม

ขอถามแม่ๆหน่อยคะตอนนี้เราท้อง 8 เดือนแล้วถ้าเกิดเราคลอดลูกแล้วแต่น้ำนมไม่มาตอนเรายุโรงบาลทางโรงบาลเค้ามีนมให้ลูกเรากินมั้ยคะ อันนี้ไม่รู้จริงๆคะ พึ่งท้องแรก ขอความคิดเห็นหน่อยคะ เพราะกังวลเรื่องน้ำนมมากๆ

บ้านนี้คลอดธรรมชาติ อยู่รพ.2วัน น้องกินนมชง (ทางรพ.ไม่เปิดเผยชื่อนมผงนะคะ เพราะไม่แนะนำให้ทาน) ใช้ไซริงค์หยอดที่หัวนมและให้ลูกเข้าเต้า ดูดกระตุ้น น้ำนมมาหลังคลอดน้อง3วัน ปัจจุบันนี้น้องกินนมแม่ล้วนค่ะ

ขอบคุณคะ