ถามแม่ๆค่ะ

อยากสอบถามพอดีลูกชาย อายุ 3 สัปดาห์มีผดแดงขึ้นหน้า เป็นปกติของทารกไหมคะ ใครพอทราบวิธีแก้บ้างคะ ลูกคนแรกค่ะ

แป้งศรีจันทร์สำหรับเด็กค่ะ ตอนนี้ใช้อยู่ น้องอายุ 23วัน ใช้ 2-3ก็ดีขึ้น

ถ้าเป็นเม็ดแดงๆเล็กๆปกติของทารกแรกเกิดค่ะจะหายไปเองค่ะ

ผดร้อนค่ะ ใช้ครีมของ Fae & Mae ค่ะ 2-3 วันยุบ

สำลีชุบน้ำอุ่นเช็ดเช้าเย็นค่ะ

2y trước

ผดแดดไหมคะแม่ ยิ่งช่วงนี้อากาศร้อนด้วย