ลูกกลับหัว

ถามแม่ๆค่ะ รู้ว่าลูกกลับหัวกันตอนไหนค่ะ ตอนนี้ 36 วีค+1 แล้ว หมอซาวแล้วบอกว่าลูกเราไม่กลับหัว เครียดค่ะ ไม่อยากผ่า ลูกคนแรกค่ะ มีแม่บ้านไหนลูกกลับหัววินาทีสุดท้ายบ้างมั้ยค่ะ

น้ำคล่ำคุณแม่น้อย หรือ มีภาวะ รกเกาะต่ำไหมจ๊า คุณหมอประเมิณให้ไหมเอ่ย ปกติ 33-34 W เด็กจะกลับหัวแล้วจ๊ามี แต่ถ้ามีภาวะอื่นๆ น้ำคล่ำในครรภ์พอ มีกลับช่วง 36 W กับใกล้ๆ คลอดได้จ๊า แต่พื้นที่ด้านในจะมีเหลือให้กลับได้น้อยมากจ๊าแม่ แม่อย่ากังวลใจจ๊ะ เอาคลอดแบบไหนก็ดีที่ลูกออกมาแข็งแรงปลอดภัยจ๊าแม่

คนแรกไม่กลับหัวยัน9เดือนค่ะ คนที่สอง7เดือนแล้วก้อยังไม่กลับหัวเลยค่ะ แต่ทั้งสองท้องผ่าคลอดเหมือนกันค่ะ จะทำหมันด้วยค่ะ

เรา 37สัปดาห์แล้วลูกยังไม่กลับหัวเลย เราเองแอบกังวลยุเหมือนกัน

บ้านนี้หมอบอกกลับหัวแล้วค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตอน 29 วีคค่าาา

บ้านนี้กลับตั้งแต่29วีคคะ

บ้านนี้33กลับหัวแล้วจ้า

น้องกลับหัวตอน31wคะ

กลับตอน29wค่ะ

31wk. จ้า