ถามแม่ๆค่ะ น้องสำลอกบ่อยเกิดจากอะไรคะ

เวลากินนมอิ่ม ควรอุ่มให้น้องเรอก่อนนะคะ น้องจะได้ไม้สำลอกแล้วก็ท้องไม่อืดด้วยจ้า

หูรูดกระเพาะเค้ายังไม่ดีค่ะ ทานเสร็จจับเรอ อุ่มหัวสูงไว้15-20นาทีก่อนค่อยวาง