กังวล​

เมื่อวานหมอนัดตรวจค่ะ อายุ​ครรภ์​18wแล้วค่ะ หมอบแกว่าน้องยุต่ำกว่าปกติเสี่ยงจะคลอดก่อนกำหนดเป็นกังวลมากค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์​บ้างค่ะบอกหน่อยต้องทำไงบ้าง ลูกคนแรกค่ะ

1 Trả lời

ของเราได้ยากันแท้งมากินค่ะ หมอให้กินจนถึง36วีคเรย ป้องกันน้องออกก่อน

5y trước

จ้า ขอบคุณ​น่ะค่ะ😊