ถามแม่ๆค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเข้าไกล้เดือนคลอดแล้วมีอาการยังไงบ้างค่ะบ้านนี้กำหนดคลอดกันยาวันที่3ค่ะมีอาการปวดตูดปวดจิมิเวลาเดินหรือนั้งก็จะปวดไปหมดเลยค่ะตกกลางคืนก้นอนไม่ค่อยได้ปวดท้องเหมีอนปวดอึกอยุ่ตลอดเวลาเลยค่ะแม่ๆแบบนี้เค้าเรียกอาการเจ็บเตือนไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

อุ้งเชิงกรานขยายค่ะ+น้องกลับหัว

3y trước

น่าจะเป็นอาการเตือนค่ะ แต่ถ้าปวดถี่ๆสม่ำเสมอ ปวดคลายๆเป็นจังหวะ รีบหาหมอนะคะ