ลูกนอนกำมือ

อยากรู้ว่าเด็กนอนกำลังมือ ปกติมั้ยค่ะ เวลานอนหลับลูกจะนอนกำมือแน่นเลย อยากรู้ว่าเกิดจากอะไร ผิดปกติมั้ยค่ะ ใครรู้บอกที ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

น้องกี่วันคะ

4y trước

ตอนนี้11เดือนแล้วค่ะ แต่น้องนอนกำมือแบบนี้มาตั้งแต่เกิดเลยค่ะ ทุกวันนี้ก็ยังนอนกำมือแน่นเลยค่ะ