ปกติมั้ยค่ะ??

ตอนนี้ท้องได้14week แล้วค่ะ ไม่รุสึกอะไรเลย ท้องไม่โตเลย แบนมาก ผิดปกติมั้ยค่ะ #ท้องแรก

ท้องจะเริ่มออกชัดเจนประมาณ 5-6 เดือนค่ะ ยิ่งถ้าคุณแม่เป็นคนตัวใหญ่อยู่แล้วยิ่งเห็นช้าค่ะ

6y trước

ขอบคุนจร้า

ท้องแรกจะออกช่วง 5-6 เดือนคะ ของเราก็ 14 weeks เหมือนกันตอนนี้ท้องเริ่มออกแล้วคะ