..

มีลูกคุณแม่คนไหนเป็นรอยแดงๆตรงตาเหมือนน้องมั้ยคะ อยากรู้ว่าเกิดจากอะไร จะหายมั้ยคะ

..

เป็นตลอดเวลาไหมคะ เพราะบ้านนี้จะเป็นเวลาน้องเอามือหรือเล็บไปโดนค่ะ แต่แม่ก็ต้องใช้สำลีชุบน้ำต้มสุกเย็นแล้ว เช็ดให้น้องด้วยนะคะ

5y trước

น้องเป็นตั้งแต่เกิดแล้วอ่ะค่ะ แม่ไม่ทราบว่าเกิดจากอะไร ตอนแรกก็นึกว่าข่วนตาตัวเอง คิดว่ากลับบ้านมาคงจะหาย น้องได้ 1 เดือน 13 วันแล้วยังเป็นเหมือนเดิมค่ะ

ลูกเราก็เป็น เดี๋ยวก็หาย ลูกน่าจะเอาเล็บข่วนค่ะ

5y trước

พาน้องไปหาหมอดีกว่านะคะ