ปวดหน่วงท้องด้านขวาล่าง

ปวดหน่วงๆท้องด้านขวาล่าง ผิดปกติมั้ยค่ะ ท้องแรกค่ะ บางครั้งปวดมากจนนอนพลิกตัวไม่ได้เลย เป็นๆหายๆมาหลายวันแล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ

ปกติค่ะ ถ้าน้องตัวใหญ่ขึ้นแนะนำนอนตะแคงซ้ายนะคะ หรือถ้ากังวลใจ ไปพบหมอได้ค่ะ

ปกติอีกเสียงค่ะ มดลูกกำลังขยาย ถ้าปวดนานๆ ไม่หายซักทีต้องรีบไปพบคุณหมอนะคะ

1y trước

ขอบคุณมากค่ะ

ไส้ติ่งป่าวคะ

1y trước

ผ่าออกไปแล้วค่ะ ใส้ติ่ง