อยากมีน้อง

อยากมีน้องแต่กลัวเป็นดาว

สมัยนี้หมอดูแล้ราดีค่ะแต่ถ้าคิดจะมีน้องต้องมีเงินด้วยนะค่ะพอสมัยนี้อะไรก้อต้องใช้เงินเท่านั้นค่ะ

ถ้ามัวแต่กลัวก็ไม่ต้องมีหรอกค่ะ ไม่ใช่เด็กทุกคนที่จะเป็นได้ อยู่ที่กรรมพันธ์และตัวน้องเองด้วย

ปรึกษา​หมอนะคะ​ และก็กินของบำรุงค่ะ

ปรึกษาหมอคะ

ขอบคุณคะ