อยากมีน้อง

ปะจำเดือนขาดกี่วันถึงจะตวรเจอ

บางคนก็ปจด ขาดไป 1-2 วันหรือเป็นอาทิตย์ ตรวจพบ แต่ของเรายังไม่ครบกำหนด ปจด มาตรวจเจอก่อน แต่ปจด ครั้งสุดท้ายเรามาแค่ 2 วันมาเยอะด้วย ปกติต้องมี ปจด 5 วัน

ถ้าท้องประจำเดือนไม่มาวันเดียวก็ตรวจเจอคะ

ไม่มา10วันแล้วมีสิทธ์ท้องมัย

วันเดวก้เจอแล้ว ถ้าท้องนะคะ

4y trước

ของคุณค่ะ

2-3วันก็เจอเเล้วจ้า

ไม่มา2วันแล้วค่ะ

บ้านนี้4วันค่ะ