อยากมีน้อง ใครมีประสบการ์ แช์

อยากมีน้อง ใครมีประสบการ์ ช่วยแชร์หน่อยค่ะ

ทานอาหารที่มีประโยชน์ พักผ่อนให้เพียงพอ ทานโฟลิค ทานโปรตีนเน้นจากเมล็ดถั่ว ออกกำลังกายท่าบริหารมดลูก ก่อนหน้านี้ปล่อยมา 4 ปีไม่ติด ลองปรับตามนี้เดือนเดียวติดเลยค่ะ ทำการบ้านช่วงวันไข่ตกด้วยนะคะ

ออกกำลังกายปรับฮอร์โมน กินน้ำเต้าหู้ใส่งาดำลูกเดือยวันละ2ถุงเช้าเย็น กินน้ำผลไม้ที่มีสารแอนคิออกซิแดนปั่นกินทุกเช้าบ้านนี้ทำ2เดือนติดเลยค่ะปล่อยมาเกือบปี

ทานอาหารที่มีประโยชน์ พักผ่อนให้เพียงพอ รักษาสุขภาพให้แข็งแรง ตรวจวันไข่ตก หรือปรึกษาหมอเฉพาะทางค่ะ

พาคุณสาไปตรวจเลือดที่ รพ. ทั้งคู่ค่ะ บอกเค้าว่ามาขอตรวจสุจภาพก่อนการมีบุตร

โหลดแอป flo ค่ะแล้วทำการบ้านวันไข่ตกติดเลยค่ะ

ทานโพลิค3เดือนก่อนวางแผนตั้งครรภ์ค่ะ

ทานโฟลิค3เดือนก่อนวางแผนตั้งครรภ์ค่ะ

ทานโฟลิค และโหลดแอพนับวันไข่ตกค่ะ

ซื้อที่ตรวจไข่ตกมาค่ะแม่นกว่าแอฟ