อยากมีน้อง

อยากมีน้อง เราต้องบำรุงอย่างไร เราต้องทานตัวเสริมตัวไหนบ้าง ใครมีวิธีแนะนำบอกเราหน่อยได้ไหม

1 Trả lời

ส่วนตัวเราวิ่งออกกำลังกายค่ะ แต่ไม่ได้ทานอาหารเสริมใดๆ หลังแต่งได้ 1 เดือนน้องก็มาค่ะ ทั้งๆที่เป็นคนที่ ปจด มาไม่ปกติคิดว่าน้องอาจจะติดยาก

5y trước

ขอบคุณนะค่ะ