แบบนี้มีลุ้นไมคร้ อยากมีน้อง

เหมือนกันเลยค่ะไม่กล้าตรวจกลัวกินแห้ว

5y trước

กลัวเหมือนกันค่ะ ลุ้นทุกเดือนแต่ก้อกินแห้ว 😅

เป็นเหมือนกันเลยค่ะไม่กล้าตรวจกลัวแห้ว555

จะมีน้องได้ไหม

แล้วแบบนี้ละ