สายสะดือพันคอลูกตอนอายุ24w

อยากปรึกษาแม่ๆว่าการที่สายสะดือพันคอลูกตอนคลอดเราจะคลอดเองได้ไหมคะ แล้วมีใครที่พันแล้วแต่ลูกดิ้นจนหลุดเองไหมคะ ตอนนี้กังวนมากเลยค่ะ คือลูกเราแข็งแรงดีดดิ้นดี ก็เตรียมใจไว้แล้วว่าต้องมีการพันคอเกิดขึ้นแต่ไม่มีว่าจะพันเร็วหมอยังบอกเลยค่ะว่าพันเร็วไปหน่อย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

เราเจอพันคอกับพันที่ตัวตอนวีคที่26 นอนกังวลภาวนาลุ้นให้ลูกหมุนตัวทิศมี่สบายๆ จะได้หลุดออกมาเอง สุดท้าย2วันต่อมาสายสะดือไม่พันค่ะ หมอบอกว่าตอนนี้อายุครรภ์ยังไม่ถึง33วีค ตัวยังเล็กยังมีพื้นที่ให้ว่สยกลับตัว หมุนไปมาได้เยอะค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ

1y trước

ขอบคุณนะคะแม่ เห้อ คนเป็นแม่นี้มีเรื่องให้คิดตลอดเวลาเลย เข้าใจแล้วว่าแม่รักเราขนาดไหน

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ตอนนี้ 35 วีค ไม่พันแล้วค่ะ

1y trước

ขอให้เป็นแบบนั้นค่ะแม่