เจอถุงตั้งครรภ์แต่ไม่เจอน้อง

7w4d แล้วค่ะ ถุงตั้งครรภ์เล็กมากแล้วก็ไม่เจอน้อง ตอนนี้กังวนมากเลยค่ะ ท้องแรกด้วย

เจอถุงตั้งครรภ์แต่ไม่เจอน้อง

6wk5d วันนี้ไปซาวมาน้องหลบมุมซาวผ่านหน้าท้องไม่ชัดหมอว่าไม่เห็นตัวเด็กเลย สันนิษฐานว่าจะเป็นท้องลม แต่น้องหลบมุมค่ะทำให้ดูยากแต่พอดูเสียงหัวใจได้ยินหัวใจน้องเต้นค่ะ

ของเรา5w2d เจอถุงตั้งครรภ์เล็กๆเหมือนกันค่ะ บางทีแม่อาจจะไข่ตกช้า การนับวีคเลยคาดเคลื่อน ลุ้นไปด้วยกันนะคะ 🤍

ของหนู 7 w 6 d หมอแจ้งว่าถ้าหาก7-8wไม่เจอตัวแนะนำตรวจผ่านช่องคลอดค่ะ คุณแม่ลองเปลี่ยนวิธีซาวนะคะ

2y trước

ค่ะ เรามาลุ้นไปด้วยกันนะ

ต้องลองซาวผ่านช่องคลอดค่ะ หรือไม่งั้นรอลุ้นตอนหมอนัดอีกครั้งรอน้องโตกว่านี้สักหน่อยค่ะ

ซาวตอน7w3วัน เห็นตัวจิ๋วเดียวค่ะแม่รออีก2สัปดาน่าจะเห็นน้องนะคะ

ของเรา6สัปดาห์4วัน เจอน้องเห็นหัวใจเต้นแล้วคะ ท้องแรกก

2y trước

ดีใจด้วยค่ะคุณแม่ แข็งแรงๆนะคะ

ไม่เจอเหมือนกันจ้า รออีก2สัปดาห์หมอนัดไปซาวอีกรอบจ้า

2y trước

งั้นมาลุ้นไปด้วยกันนะคะ

ซาวด์ผ่านช่องคลอด ค่ะ เราก็เป็นแบบนี้เหมือนกัน

2y trước

ค่ะคุณแม่ จะซาวด์ดูค่ะ

ซาวผ่านช่องคลอดนะค่ะเรา5wก็เจอแล้วค่ะ

2y trước

ขอบคุณคำแนะนำนะคะ

7wkค่ะ เจอน้องแล้ว ซาวผ่านหน้าท้องค่ะ

2y trước

ดีใจด้วยค่ะคุณแม่