ไปอัลตร้าซาวด์ตอน5w2d แต่ไม่พบตัวน้องเห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ ตอนนี้กังวนมากเลยคะ

เจอได้ตั้งแต่6-12wค่ะ รอ8wขึ้นไปค่ะถึงจะชัดเจน หากรอถึง12wแล้วไม่เจอน้องคุณหมอก็จะประเมินให้ค่ะว่าเป็นเพราะอะไร แต่บางท่านและอย่างเราเอง เจอน้องและหัวใจตอน6wค่ะแต่ตัวเล็กมากแทบมองไม่เห็น ต้องซาวด์ผ่านช่องคลอดถึงจะเห็นค่ะ คุณแม่ใจเย็นๆ อดทนรออีกนิดนะคะ 🥰🤰🏻

ปกติอยู่นะคะ ตัวน้องสามารถเจอได้ตั้งแต่ 6-12 week ค่ะ ยังไม่ต้องกังวลน๊า รออีกนิด

3y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ🥰

ปกติค่ะ อายุครรภ์ยังน้อยอยู่เลย สัก 8w ขึ้นไปผลจะชัดเจนมากขึ้นค่า

3y trước

ยินดีค่า^^ช่วงนี้ดูแลตัวเองดีๆ พักเยอะๆ ทานอาหารที่มีประโยชน์นะคะ

เราเจอตอน 8 สัปดาห์ จ้า

5wก็จะเห็นประมาณนี้ค่ะ

3y trước

ต้องรออีกหน่อยให้มั้ยคะ